ขอเชิญร่วมทำบุญสร้างลานธรรม ลานวิถีไทย(หอพระพุทธรูป)

เพื่อส่งเสริมกิจกรรมทางพุทธศาสนา โรงเรียนพรรณาวุฒาจารย์
อำเภอพรรณานิคม จังหวัดสกลนคร.
กองทุน พ.ว.จ.ลานธรรมวิถึไทย ธนาคารกรุงไทย
สาขาพังโคน บัญชีหมายเลย 419-3-70367-3
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
ดร.สังข์ทอง รอญศึก 089-942-9456
สิบเอกสกณธ์ ศรีมุกดา 098-752-1349
คุณครูศิริลักษณ์ ทิพหม่อม 081-059-3868
คุณครูกนิษฐา กลยนี 068-964-6292

ประชาสัมพันธ์: แพลตฟอร์มดีๆ เพื่อคนที่กำลังหางาน

“คนไทยมีงานทำ คนหางาน งานหาคน” รวมตำแหน่งงานรัฐ-เอกชน
งานหลากหลาย ครอบคลุมทุกสาขาวิชาแพลตฟอร์มที่พัฒนาขึ้นสำหรับคนหางานที่กำลังมองหางานที่เหมาะสมกับตนเองโดยรวบรวมตำแหน่งงานจากภาครัฐ ภาคเอกชนและตำแหน่งงานจากบริษัทจัดหางานชั้นนำไว้หลายตำแหน่งเพื่อคนหางานสามารถค้นหาข้อมูลตำแหน่งงานที่เหมาะสมกับตัวเองมากที่สุดหรือเข้าดูข้อมูลได้ที่เว็บไซต์นี้ www.obec.go.th https://smartjob.doe.go.th
สายด่วน 1506 กด 2 แชร์ไปให้คนรู้จัก คนที่จบใหม่ คนที่กำลังจบ คนที่กำลังอยากเปลี่ยนงาน

เยาวชนต้นแบบเก่งและดี (TO​ BE​ NUMBER​ ONE​ IDOL)​ ปี66

วันเสาร์​ ที่​ 21​ มกราคม​ 2566​ ครูพฤกษา​ ปากหวาน​ และครูธีรพงษ์​ สุธรรม​ นำนักเรียนชมรม​ TO​ BE​ NUMBER​ ONE​ เข้าร่วมประกวดเยาวชนต้นแบบเก่งและดี TO​ BE​ NUMBER​ ONE​ (TO​ BE​ NUMBER​ ONE​ IDOL)​ และ​ TO​ BE​ NUMBER​ ONE​ DANCERCISE​ ผลการประกวด​ นางสาวชลธิชา​ ศิริยามัน​ นักเรียนชั้น​ ม.5/1​ ได้รับคัดเลือกเป็นเยาวชนต้นแบบเก่งและดี​ TO​ BE​ NUMBER​ ONE​ (TO​ BE​ NUMBER​ ONE​ IDOL)​ เป็นตัวแทนของจังหวัดสกลนคร​ เข้าประกวดต่อระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือ